dlte-serv.in.th ยืมเงินผ่านแหล่งยืมเงินออนไลน์ สินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนและสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายในปี 2023

ต้องการยืมเงินด่วนหรือมองหาบริการเงินด่วนผ่านการสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรและสินเชื่อนาโนอนุมัติง่าย

แหล่งให้ยืมเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูกผ่านแอพยืมเงินที่สมัครง่ายและได้เงินเร็ว 2023/2566

ธุรกรรมทั้งหมด

ยืมเงิน

ยืมเงินยังไงให้ไม่ถูกโกง ปี 2023

 

ยุคที่ข้าวของสินค้าต่างๆพาเหรดกันขึ้นราคาไม่ว่าจะเป็นค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ทั้งค่าน้ำประปา ไฟฟ้า อาหาร รวมไปถึงค่ารถโดยสารต่างๆ ก็ไม่เว้น ซึ่งบางครั้งเงินที่หามาได้ก็อาจจะใช้ไม่พอในแต่ละเดือนทำให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมาก็คือการหมุนเงินไม่ทันใช้นั่นเอง

ปัญหาเงินขาดมือ ใครๆก็เป็นกัน แต่ละคนก็มีวิธีแก้ปัญหาที่แตกต่างกัน บ้างก็หาหยิบยืมเงินคนรู้จัก เพื่อนสนิท ญาติพี่น้องหรือบางครั้งก็หายืมเงินด่วนจากสถาบันการเงินต่างๆที่มีอยู่ทั่วไปตามอินเทอร์เน็ท

การยืมเงินออนไลน์ด่วนเป็นหนึ่งในวิธีที่คนร้อนเงินนิยมทำกัน เพราะการยืมเงินด่วนตอนนี้สะดวกมาก สามารถกดยืมเงินออนไลน์ได้ตลอดเวลาแค่มีอินเทอร์เน็ทและโทรศัพท์มือถือเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามการที่เราใช้บริการยืมเงินฉุกเฉินก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบแหล่งที่มาของเงินดังกล่าวว่าเป็นแอพยืมเงินที่ถูกกฏหมายหรือไม่เพราะหากเผลอไปยืมเงินกับสถาบันการเงินที่ผิดกฏหมายรับรองว่าความสุขในชีวิตลดลงไปกว่าเดิมแน่ๆ

เราจะยืมเงินที่ไหนดี

หากว่าคุณก็เดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี เราแนะนำให้ลองยืมเงินในแอพธนาคารเพราะธนาคารเป็นสถาบันทางการเงินที่น่าเชื่อถือที่สุดและมีความปลอดภัยที่สุดทั้งยังได้ดอกเบี้ยต่ำด้วย แต่เนื่องจากขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อของธนาคารนั้นอาจจะมีการใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอยู่บ้างดังนั้นหากวันหนึ่งคุณต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนก็อาจจะไม่ทันใจสำหรับคนใจร้อนสักเท่าไหร่ ดังนั้นอีกทางเลือกหากต้องการยืมเงินให้ได้เงินเร็วเราขอแนะนำให้ลองหาแอพพลิเคชั่นดีๆที่น่าสนใจแต่ต้องเป็นแอพที่ถูกกฎหมายเพราะในอนาคตจะได้ไม่ถูกเอาเปรียบในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย ซึ่งแอพเหล่านี้มีมากมายในอินเทอร์เน็ท แต่หากว่าคุณไม่รู้จะยืมเงินจากแอพไหนดีให้ปลอดภัยและได้เงินจริงเราก็ขอแนะนำแอพที่เรานำมาฝากในวันนี้ได้เลย รับรองว่าสมัครแล้วพร้อมจะอนุมัติเงินให้คุณทันทีหลังจากที่ตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารเรียบร้อยแน่นอน

แอพยืมเงิน ออนไลน์ยืมเงินได้จริง ปี 2566 มีแอพไหนบ้าง

ต้องการเงินด่วนหากรีบจริงๆ การยืมเงินเพื่อนหรือคนสนิทก็อาจจะเป็นวิธีที่ได้เงินเร็วที่สุด แต่หากไม่อยากทนอึดอัดผิดใจกับเพื่อนหรือคนสนิท เราก็มีทางออกให้คุณได้ไม่ว่าคุณต้องการยืมเงิน 1000 ด่วน,ยืมเงิน 3000 ด่วนหรือยืมมากกว่านี้ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะแอพที่เราอยากแนะนำให้ยืมเงินในวันนี้เราคัดมาแล้วว่าได้เงินง่าย ได้เงินจริง และได้เงินเร็วแน่นอนมาดูกันเลยว่ามีแอพพพลิเคชั่นกันไหนบ้าง

แอพยืมเงินที่น่าเชื่อถือได้จะได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยว่าเป็นแอพที่ถูกกฏหมายโดยแอพแรกคือแอพเงินทันเด้อหรือ MoneyThunder ที่เป็นแอพให้ยืมเงินในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ โดยมีข้อดีคือรู้ผลการสมัครได้เลยเร็วสุดแค่ 10 นาทีเท่านั้น หากอนุมัติวงเงินจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง โดยวงเงินให้ยืมเงินสูงสุดสูงถึง 1 ล้านบาท

แอพยืมเงินฟินนิกซ์ก็เป็นแอพยืมเงินถูกกฏหมายจากธนาคารไทยพาณิชย์เช่นกัน โดยจุดเด่นคือรู้ผลอนุมัติเร็วเช่นกัน ซึ่งการยืมเงินแอพนี้ก็ใช้เอกสารน้อยมากเพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถกู้ได้แล้ว

แอพยืมเงินป๋า แอพจากเจ้าของเดียวกับ Jaymart การยืมเงินทำได้ง่ายแต่จะต้องมีการยืนยันตัวตนผู้กู้ก่อนที่สาขาของบริษัทซิงเกอร์ ดังนั้นในส่วนนี้ก็อาจจะมีความลำบากในการหาสาขาสำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดนั่นเอง

แอพยืมเงินไลน์บีเค โดยความร่วมมือกันระหว่างธนาคารกสิกรไทยและแอพไลน์เพื่อให้เกิดธนาคารออนไลน์สำหรับคนรุ่นใหม่ สามารถเปิดบัญชีไลน์บีเคทางออนไลน์พร้อมๆกับการกู้สินเชื่อได้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 7,000 บาทก็สามารถยืมเงินได้

ต้องระวังอะไรบ้างเวลาเรายืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่น

แน่นอนว่าในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางอินเทอร์เน็ทนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเสี่ยง โดยอาจจะเกิดความผิดพลาดได้ทุกเมื่อเพราะในโลกออนไลน์นั้นมีมิจฉาชีพแฝงตัวมาในรูปแบบต่างๆได้เสมอ ถึงแม้ว่าวันนี้แอพพลิเคชั่นยืมเงินที่เราแนะนำจะเป็นแอพที่ถูกกฎหมายทั้งหมดแต่บางครั้งมิจฉาชีพก็อาจจะแฝงตัวเข้ามาได้เช่นกัน เช่น ในขั้นตอนการดาวน์โหลดแอพนั้น ผู้ใช้งานจำเป็นมากที่จะต้องดาวน์โหลดแอพยืมเงินผ่าน Google Play  หรือ App Store เท่านั้น หากว่ามีใครนำลิงก์สมัครสินเชื่อมาให้ก็ขอให้ตระหนักให้ดีว่าอาจจะเป็นลิงก์ของมิจฉาชีพที่พร้อมจะล้วงข้อมูลต่างๆในโทรศัพท์ของคุณก็เป็นได้ นอกจากนี้สำหรับแอพยืมเงินที่ถูกกฎหมายจะไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมใดๆในการกู้สินเชื่อ จะไม่มีการหักเงินเมื่อมีการอนุมัติสินเชื่อ การกู้เงินจะสามารถกู้ได้เต็มวงเงินที่แจ้งไว้และอัตราดอกเบี้ยที่แจ้งไว้จะต้องไม่เกินจากที่กฎหมายได้กำหนดไว้ด้วย

นอกจากนี้ข้อสังเกตอีกอย่างหนึ่งของการยืมเงินให้ปลอดภัยก็คือทางแอพพลิเคชั่นจะขอเอกสารในการกู้เงินเท่าที่จำเป็นเท่านั้นหากมีการขอเอกสารที่ไม่เกี่ยวข้องมากเกินไป สามารถพิจารณาได้คร่าวๆได้เลยว่าคุณอาจจะกำลังตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพที่จ้องจะเอาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมาใช้ในทางที่ผิดนั่นเอง

บทความทั้งหมด

Scroll to Top